Nhà Tin tức

Dạy bạn cách đánh giá màn hình LED trong suốt là tốt hay xấu

Chứng nhận
chất lượng tốt Màn hình LED full color ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LED full color ngoài trời giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng với việc đóng gói và đặt hàng. Nó đã được thực hiện và sẵn sàng đúng giờ. Nhận được đơn hàng như mong đợi. Sẽ làm kinh doanh một lần nữa với Penny và Anheer. Họ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi nhanh nhất có thể. Màn hình P3 trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Họ đã làm chính xác như tôi yêu cầu. Tôi rất vui và họ đã giúp tôi thiết lập nó bằng TeamViewer. Cảm ơn bạn một lần nữa

—— PETER B

La calidad es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos má bảng điều khiển một personas de Melton.

—— Carls

P10 في الهواء الطلق كامل اللون أدى العرض هو منتجنا الرئيسي في عام 2016 ، وأنه يجلب الكثير من الطلبات بالنسبة لي. نحن سعداء جدا وأيضا عملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo Prazo com a emeaway MELTON OPTO, e de alta Qualidade, bom serviço 24 horas, 7 dias, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una Cooperazione a lungo termine con Melton, sono Professionisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Từ chối

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고 đã dẫn 디스플레디스플레 화면 은 인기. P10, P8 nhúng 는 앞으로 앞으로 박수 를 보게 될. MELTON 은 혜택 을 공유 할.

—— Lee Hans

Làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy là rất thoải mái. Chất lượng cao và dịch vụ tốt đẹp luôn luôn được làm. Tôi vui mừng với mối quan hệ LONG TERM

—— JUAN MERODA

Yüksek Kaliteli, Yaşam Süresi Hizmeti zaman của cô MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanında çözülür.

—— Axcun

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Dạy bạn cách đánh giá màn hình LED trong suốt là tốt hay xấu

Dạy bạn cách đánh giá màn hình LED trong suốt là tốt hay xấu

Màn hình LED trong suốt đã được bán đầy đủ, các nhà sản xuất màn hình trong suốt LED cũng đã có từ vài đến hiện tại ở khắp mọi nơi, làm thế nào để đánh giá màn hình trong suốt LED là tốt hay xấu? Một số người nói rằng thông qua sự xuất hiện có thể đánh giá đại khái chất lượng của hộp, điều này có thực sự? Các bảng LED trong suốt được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất là tương tự nhau, ngay cả khi ngoại hình khác nhau, nguyên tắc xây dựng là như nhau, bảng mạch, hạt đèn, dây điện và như vậy. Nếu bạn sử dụng vàng thật của chúng tôi để tìm một màn hình led trong suốt tốt, Xiaobian đây là một giới thiệu ngắn gọn:

1, so sánh độ sáng, tấm acrylic gần với cùng một số mô-đun và sau đó từ từ tăng khoảng cách nhỏ, ở đây để xem liệu độ sáng của đèn có thể đáp ứng yêu cầu riêng của chúng hay không. Tất nhiên, đặt mô-đun trực tiếp trong từ là trực tiếp hơn. Độ sáng càng cao, yêu cầu cho hạt đèn càng cao. Chen cũng tương đối cao. Môi trường trong nhà thuần túy có thể sử dụng độ sáng thấp, nhưng nếu đó là màn hình trong suốt LED cửa sổ hoặc màn hình treo tường bằng kính LED, thì bắt buộc phải là màn hình LED trong suốt sáng.

2. Trong khi xem độ sáng, chú ý xem ánh sáng của đèn có đồng đều không. Khi quan sát ánh sáng trắng, hãy chắc chắn để ý xem có sự khác biệt màu sắc nào không (điều này rất quan trọng). Nếu bạn che nó bằng một mảnh giấy trắng mỏng, bạn có thể không quan sát thấy nó. Vì vậy, sử dụng một độ dày nhất định của acrylic. Cho dù có sự khác biệt về màu sắc là phần quan trọng nhất để phân biệt chất lượng, và đó cũng là một trong những lý do chính dẫn đến sự khác biệt về giá của màn hình trong suốt LED.

3, nhận dạng dây. Dây chất lượng cao, thông qua chứng nhận UL, các nhà sản xuất này thông qua màn hình LED trong suốt là không đáng tin cậy, vì vậy cách trực tiếp nhất là mở da và đếm số lõi bên trong! Sử dụng 15, 17, 19 hoặc thậm chí 20, 30 lõi Mô-đun của dòng không được tệ hơn các mô-đun 14 và 11 lõi và ngược lại.

4, nhiệt độ đèn. Sau khi chiếu sáng trong một khoảng thời gian, chạm vào các hạt đèn LED bằng tay. Nhiệt độ rất cao và thậm chí tay nóng chắc chắn không ổn định với nhiệt độ thấp.

5, hàn chất lượng khớp. Các mối hàn được đầy đủ và quá trình hàn là tốt. Độ sáng cao chứng tỏ rằng hàn là tốt. Một trong những nghiêm trọng là khớp hàn, dễ bị hỏng liên lạc và các rắc rối bảo trì tiếp theo.

6, Phương pháp ánh sáng màn hình trong suốt LED: Hiện nay, màn hình LED trong suốt có hai phương thức sản xuất, một là ánh sáng dương, một là ánh sáng bên. Mặc dù độ chiếu sáng bên tương đối cao, nhưng công nghệ đóng gói hạt đèn vẫn chưa được thị trường thử nghiệm và hạt đèn chiếu sáng là hạt đèn của màn hình led truyền thống. Sau khi kiểm tra thị trường, chất lượng rất ổn định.

7. Độ dày bảng PCB. Nếu bo mạch PCB phát ra ánh sáng dày hơn, nó sẽ ảnh hưởng đến độ trong suốt của màn hình trong suốt LED.

Pub Thời gian : 2019-12-15 11:40:54 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Melton optoelectronics co., LTD

Người liên hệ: Mr. Anheer Melton

Tel: 18680320324

Fax: 86-755-23113850

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)