Melton optoelectronics co., LTD
Dịch vụ Tuổi thọ chất lượng cao

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Melton optoelectronics co., LTD

chất lượng tốt Màn hình LED full color ngoài trời giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LED full color ngoài trời giảm giá
Tôi rất hài lòng với việc đóng gói và đặt hàng. Nó đã được thực hiện và sẵn sàng đúng giờ. Nhận được đơn hàng như mong đợi. Sẽ làm kinh doanh một lần nữa với Penny và Anheer. Họ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi nhanh nhất có thể. Màn hình P3 trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Họ đã làm chính xác như tôi yêu cầu. Tôi rất vui và họ đã giúp tôi thiết lập nó bằng TeamViewer. Cảm ơn bạn một lần nữa

—— PETER

La calidad es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos má bảng điều khiển một personas de Melton.

—— Carls

P10 في الهواء الطلق كامل اللون أدى العرض هو منتجنا الرئيسي في عام 2016 ، وأنه يجلب الكثير من الطلبات بالنسبة لي. نحن سعداء جدا وأيضا عملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo Prazo com a emeaway MELTON OPTO, e de alta Qualidade, bom serviço 24 horas, 7 dias, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una Cooperazione a lungo termine con Melton, sono Professionisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Từ chối

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고 đã dẫn 디스플레디스플레 화면 은 인기. P10, P8 nhúng 는 앞으로 앞으로 박수 를 보게 될. MELTON 은 혜택 을 공유 할.

—— Lee Hans

Yüksek Kaliteli, Yaşam Süresi Hizmeti zaman của cô MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanında çözülür.

—— Axcun

Làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy là rất thoải mái. Chất lượng cao và dịch vụ tốt đẹp luôn luôn được làm. Tôi vui mừng với mối quan hệ LONG TERM

—— JUAN MERODA

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Melton optoelectronics co., LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD
company front service table Producing machines,workers and lines Foreigh team Machine Sales working tables Module aging line

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : tan chảy
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 5000-10000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Thâm Quyến Melton Quang Ðiện Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của hệ thống hiển thị LED.

Với sự phát triển liên tục và ổn định trong 8 năm qua, Thâm Quyến Melton optoelectronics Co, Ltd đã cho thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận CE, tuân thủ ROHS, C-TICK và FCC chứng nhận, và đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Argentina, Brazil, Ecuador, Venezuela, Honduras, Đức, Tây Ban Nha, Moldova, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Thụy Điển, Pháp , Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Ả-rập Xê-út, Nam Phi, Uganda, Ai Cập, Angola, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Uzbekistan, Kazakhstan, Mông Cổ, New Zealand, Australia và 50 quốc gia và khu vực khác.

Chiến lược giá thấp là rơm cứu sinh tuyệt vọng, cũng là cuối cùng. MELTON OPTOELECTRONICS dành cho các sản phẩm bền, và đánh giá chất lượng như là cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi không bán sản phẩm thông qua giá thấp hơn, nhưng giá bán thông qua các sản phẩm chất lượng tốt hơn. Từ kiểm nghiệm vật liệu thô để sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm lão hóa, chúng tôi thực hiện từng bước một theo ISO9001: 2000 hệ thống kiểm soát chất lượng quốc tế nghiêm ngặt, Chúng tôi đảm bảo chất lượng 2 năm và duy trì bảo dưỡng suốt đời chỉ tính phí nguyên liệu.

Bạn phải sẵn sàng hợp tác với một người có thể giao tiếp với bạn kịp thời và hiệu quả. Vâng chúng tôi. Chúng tôi coi khách hàng là VIP với 4 đến 1 chế độ dịch vụ (sales + manager + engineer + boss), là một đội có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật, thiết kế và nghiên cứu.

Chúng tôi lớn lên cùng với khách hàng và sẽ được đánh giá cao về bất kỳ phản hồi từ khách hàng, điều này sẽ giúp chúng tôi nâng cao sản phẩm của mình. Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một mối quan hệ bền vững, và để chúng tôi giúp bạn trong việc kinh doanh này tốt.

Chi tiết liên lạc
Melton optoelectronics co., LTD

Người liên hệ: Mr. Anheer Melton

Tel: 18680320324

Fax: 86-755-23113850

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)