Nhà

Melton optoelectronics co., LTD

hồ sơ công ty


Công ty TNHH Điện tử quang điện tử Melton là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của hệ thống màn hình LED.

With the continuous and stable development in the past 8 years, Shenzhen Melton optoelectronics Co., Ltd has showed strong competition in the market both in products quality and service. Với sự phát triển liên tục và ổn định trong 8 năm qua, Công ty TNHH quang điện tử Thâm Quyến Melton đã cho thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Our products are CE approved, ROHS compliant, C-TICK and FCC certificated, and have been exported to USA, Canada, Argentina, Brazil, Ecuador, Venezuela, Honduras, Germany, Spain, Moldova, Poland, Netherlands, Russia, Sweden, France, Belgium, Turkey, Israel, Saudi Arabia, South Africa, Uganda, Egypt, Angola, India, Vietnam, Thailand, Uzbekistan, Kazakhstan, Mongolia, New Zealand, Australia and other 50 countries and regions, and gained a great reputation from customers. Các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận CE, tuân thủ chuẩn RoHS, chứng nhận C-TICK và FCC, và đã được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Argentina, Brazil, Ecuador, Venezuela, Honduras, Đức, Tây Ban Nha, Moldova, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Thụy Điển, Pháp , Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Uganda, Ai Cập, Angola, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Uzbekistan, Kazakhstan, Mông Cổ, New Zealand, Úc và 50 quốc gia và khu vực khác, và có được danh tiếng lớn từ khách hàng.

Low price strategy is a desperate life-saving straw, also the last one. Chiến lược giá thấp là một ống hút cứu người tuyệt vọng, cũng là cái cuối cùng. MELTON OPTOELECTRONICS devotes to durable products, and values the quality as our lifeline. MELTON OPTOELECTRONICS dành cho các sản phẩm bền và coi trọng chất lượng là huyết mạch của chúng tôi. We are not selling products via lower price, but sell price via better quality products. Chúng tôi không bán sản phẩm thông qua giá thấp hơn, nhưng bán giá thông qua các sản phẩm chất lượng tốt hơn. From the raw material testing to manufacturing, assembly and aging test, we carry out every step one by one according to ISO9001:2000 international quality control system strictly, We guarantee the quality 2 years and offer lifetime maintenance only charging for raw materials. Từ kiểm tra nguyên liệu thô đến kiểm tra sản xuất, lắp ráp và kiểm tra lão hóa, chúng tôi thực hiện từng bước một theo hệ thống kiểm soát chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, Chúng tôi đảm bảo chất lượng 2 năm và chỉ bảo trì trọn đời cho nguyên liệu thô.

You must be willing to cooperate with one who can communicate with you promptly and effectively. Bạn phải sẵn sàng hợp tác với một người có thể giao tiếp với bạn kịp thời và hiệu quả. Yes, we are. Vâng chúng tôi. We treat every client as VIP with 4 to 1 service mode(sales + manager + engineer + boss), which is a team with rich experience in engineering, designing and researching. Chúng tôi coi mỗi khách hàng là VIP với chế độ dịch vụ 4-1 (bán hàng + quản lý + kỹ sư + sếp), đây là đội ngũ có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật, thiết kế và nghiên cứu.

We grow up together with customers, and will be highly appreciated any feedback from customers, which will be a great help for us to improve our products. Chúng tôi lớn lên cùng với khách hàng và sẽ được đánh giá cao bất kỳ phản hồi nào từ khách hàng, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi để cải thiện sản phẩm của mình. Let us come together to create a lasting relationship, and let us help you in this business well. Hãy để chúng tôi đến với nhau để tạo mối quan hệ lâu dài, và hãy để chúng tôi giúp bạn trong công việc kinh doanh này.

 


 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Trụ sở của công ty Melton nằm ở quận Ban'an ở Thẩm Quyến, nơi đã tham gia

việc cài đặt của sân vận động Olympic 2008 sân vận động chính LED hiển thị và sản xuất của Quảng Châu

Asian Games LED hiển thị, đó là chất lượng tuyệt vời đã được sự ủng hộ đồng bộ của ngành công nghiệp.


Công ty chúng tôi bao gồm 2.000 mét vuông với siêu sạch, phòng chống tĩnh điện, tiên tiến nhất

thiết bị: vá, hàn thiếc, keo, lão hóa và thử nghiệm, có công nghệ cấp bằng sáng chế của riêng mình.


Chúng ta đã có 8 bằng sáng chế do sự đổi mới độc lập, trong đó 6 là sáng chế của sáng chế. Với 8 năm

kinh nghiệm trong R & D và sản xuất, chúng tôi đã thiết kế xuất sắc và sản xuất. Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn

tất cả các vật liệu được mua cho các nhà cung cấp có thương hiệu. Melton cung cấp dịch vụ và giải pháp chất lượng cao

mà chúng ta có thể làm cho cùng có lợi và cũng có được sự tin tưởng của khách hàng hơn.

Sau nhiều năm phát triển, Melton đã là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên về

R & D, sản xuất, và bán hàng cho màn hình LED, chúng tôi chỉ cung cấp chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Melton optoelectronics co., LTD
Melton optoelectronics co., LTD
Melton optoelectronics co., LTD
Melton optoelectronics co., LTD
Melton optoelectronics co., LTD
Melton optoelectronics co., LTD
Melton optoelectronics co., LTD
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : tan chảy

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ