Nhà

Melton optoelectronics co., LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng với việc đóng gói và đặt hàng. Nó đã được thực hiện và sẵn sàng đúng giờ. Nhận được đơn hàng như mong đợi. Sẽ làm kinh doanh một lần nữa với Penny và Anheer. Họ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi nhanh nhất có thể. Màn hình P3 trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Họ đã làm chính xác như tôi yêu cầu. Tôi rất vui và họ đã giúp tôi thiết lập nó bằng TeamViewer. Cảm ơn bạn một lần nữa

—— PETER B

La calidad es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos má bảng điều khiển một personas de Melton.

—— Carls

P10 في الهواء الطلق كامل اللون أدى العرض هو منتجنا الرئيسي في عام 2016 ، وأنه يجلب الكثير من الطلبات بالنسبة لي. نحن سعداء جدا وأيضا عملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo Prazo com a emeaway MELTON OPTO, e de alta Qualidade, bom serviço 24 horas, 7 dias, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una Cooperazione a lungo termine con Melton, sono Professionisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Từ chối

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고 đã dẫn 디스플레디스플레 화면 은 인기. P10, P8 nhúng 는 앞으로 앞으로 박수 를 보게 될. MELTON 은 혜택 을 공유 할.

—— Lee Hans

Làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy là rất thoải mái. Chất lượng cao và dịch vụ tốt đẹp luôn luôn được làm. Tôi vui mừng với mối quan hệ LONG TERM

—— JUAN MERODA

Yüksek Kaliteli, Yaşam Süresi Hizmeti zaman của cô MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanında çözülür.

—— Axcun

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD
SMT ROOM
SMT ROOM
SMT ROOM
SMT ROOM
Burning Zoom

SMT ROOM

SMT ROOM

SMT ROOM

SMT ROOM

SMT ROOM

Burning Zoom

1 2 3 4
Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD
SMD line A
SMD line B
wave-soldering A
wave-soldering B

SMD line A

SMD line B

wave-soldering A

wave-soldering B

1 2
Melton optoelectronics co., LTD Melton optoelectronics co., LTD
Research Room
Development Room

Research Room

Development Room

 • Dây chuyền sản xuất

  Melton Optoelectronics Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất và bán hàng của màn hình LED điện tử. Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã thành lập hình ảnh của nó trong đức tin tốt, cẩn thận crafted sản phẩm chất lượng, và đã củng cố thế mạnh của mình thông qua sự đổi mới. Các sản phẩm chính: LED đơn màu / hiển thị điện tử đầy đủ màu sắc, màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, màn hình LED lớn.

  Công ty đã giới thiệu một bộ đầy đủ các thiết bị, chẳng hạn như bao bì, thử nghiệm, liên kết hoàn toàn tự động chết và liên kết dây và máy quang phổ tự động hóa độ chính xác cao; Đồng thời có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật LED mạnh mẽ và sáng tạo và đội ngũ quản lý ưu tú. "Liêm, chất lượng" dựa trên, "dịch vụ khách hàng" là mục tiêu, với công nghệ tốt hơn, dịch vụ thực tế hơn, trao đổi chân thành hơn đã giành được sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng của chúng tôi.

  Chúng tôi giành được sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ chân thành của chúng tôi, và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác với bạn để tạo ra một tương lai tươi sáng. Chúng tôi chào đón tất cả khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với dịch vụ tận tình.

  Mục tiêu của chúng tôi: Chất lượng cao, dịch vụ trọn đời!

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có 6 cái SMD dòng đó là từ Japan.3 của họ là tốc độ cao SMD máy được gọi là Yamaha, những người khác là phổ biến tốc độ SMD máy. There là 2 cái sóng hàn máy để làm việc ngày và đêm.

 • Nghiên cứu và phát triển

   

  Melton optoelectronics co., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0   

Chi tiết liên lạc
Melton optoelectronics co., LTD

Người liên hệ: Mr. Anheer Melton

Tel: +86 18680320324

Fax: 86-755-23113850

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)