Nhà Tin tức

Một vài cuộc đảo chính để xác định chất lượng của màn hình LED

Chứng nhận
Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng với việc đóng gói và đặt hàng. Nó đã được thực hiện và sẵn sàng đúng giờ. Nhận được đơn hàng như mong đợi. Sẽ làm kinh doanh một lần nữa với Penny và Anheer. Họ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi nhanh nhất có thể. Màn hình P3 trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Họ đã làm chính xác như tôi yêu cầu. Tôi rất vui và họ đã giúp tôi thiết lập nó bằng TeamViewer. Cảm ơn bạn một lần nữa

—— PETER B

La calidad es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos má bảng điều khiển một personas de Melton.

—— Carls

P10 في الهواء الطلق كامل اللون أدى العرض هو منتجنا الرئيسي في عام 2016 ، وأنه يجلب الكثير من الطلبات بالنسبة لي. نحن سعداء جدا وأيضا عملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo Prazo com a emeaway MELTON OPTO, e de alta Qualidade, bom serviço 24 horas, 7 dias, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una Cooperazione a lungo termine con Melton, sono Professionisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Từ chối

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고 đã dẫn 디스플레디스플레 화면 은 인기. P10, P8 nhúng 는 앞으로 앞으로 박수 를 보게 될. MELTON 은 혜택 을 공유 할.

—— Lee Hans

Làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy là rất thoải mái. Chất lượng cao và dịch vụ tốt đẹp luôn luôn được làm. Tôi vui mừng với mối quan hệ LONG TERM

—— JUAN MERODA

Yüksek Kaliteli, Yaşam Süresi Hizmeti zaman của cô MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanında çözülür.

—— Axcun

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Một vài cuộc đảo chính để xác định chất lượng của màn hình LED
tin tức mới nhất của công ty về Một vài cuộc đảo chính để xác định chất lượng của màn hình LED

Đối với một "bên ngoài" làm thế nào để phân biệt chất lượng của màn hình led, anh ta không biết đầy đủ về màn hình led, nói chung, tất cả các nhân viên bán hàng nói rằng đôi khi rất khó để thuyết phục người dùng, những ngày sau để xác định màu sắc đầy đủ Cách dễ dàng để hiển thị chất lượng của màn hình, tôi hy vọng sẽ hữu ích khi bạn mua một màn hình đầy màu sắc.

Chất lượng của màn hình led có thể được ký từ các khía cạnh sau:

1, Độ phẳng

Độ phẳng bề mặt của màn hình phải nằm trong phạm vi ± 1mm ​​để đảm bảo hình ảnh hiển thị không bị biến dạng. Các va đập cục bộ hoặc hốc có thể gây ra một góc mù trong góc nhìn của màn hình. Giữa hộp và hộp, khoảng cách giữa mô-đun và mô-đun nên trong vòng 1mm. Nếu khoảng cách quá lớn, ranh giới của màn hình sẽ rõ ràng và tầm nhìn sẽ không được điều phối. Chất lượng của độ phẳng chủ yếu được xác định bởi quá trình sản xuất.

2. Độ sáng và góc nhìn

Độ sáng của màn hình đủ màu trong nhà phải trên 800cd / m2 và độ sáng của màn hình đủ màu ngoài trời phải trên 5000cd / m2 để đảm bảo hoạt động bình thường của màn hình. Nếu không, hình ảnh hiển thị sẽ không được nhìn thấy vì độ sáng quá thấp. Độ sáng của màn hình không sáng nhất có thể và phải phù hợp với độ sáng của gói đèn LED. Chỉ cần tăng dòng điện và tăng độ sáng sẽ khiến đèn LED bị giảm quá nhanh và tuổi thọ màn hình sẽ giảm nhanh chóng. Nhà sản xuất có thể được yêu cầu cung cấp một báo cáo tham số để xác nhận. Độ sáng của màn hình chủ yếu được quyết định bởi chất lượng của khuôn LED.

Góc nhìn liên quan đến góc tối đa giữa hai màn hình mà bạn có thể nhìn thấy từ màn hình. Kích thước của góc nhìn trực tiếp quyết định số lượng khán giả hiển thị, do đó càng lớn càng tốt. Góc nhìn phải trên 150 độ. Kích thước của góc nhìn chủ yếu được xác định bằng cách đóng gói khuôn.

Một vài thủ thuật tuyệt vời để dạy "người ngoài" cách phân biệt chất lượng của màn hình led

3. Hiệu ứng cân bằng trắng

Hiệu ứng cân bằng trắng là một trong những chỉ số quan trọng nhất của màn hình. Trong lý thuyết màu sắc, khi tỷ lệ của ba màu chính là đỏ, lục và lam là 1: 4.6: 0.16, màu trắng tinh khiết sẽ được hiển thị. Nếu có một độ lệch nhỏ trong tỷ lệ thực tế, độ lệch của cân bằng trắng sẽ xảy ra. Nói chung, cần lưu ý cho dù màu trắng là màu xanh hay màu vàng. Hiện tượng xanh. Trong đơn sắc, sự khác biệt giữa độ sáng và độ chênh lệch bước sóng giữa các đèn LED càng nhỏ càng tốt. Đứng ở một bên của màn hình để quan sát không có sự khác biệt màu sắc hoặc màu sắc đúc, tính nhất quán là tốt hơn. Chất lượng của cân bằng trắng chủ yếu được xác định bởi tỷ lệ độ sáng của khuôn LED và hệ thống điều khiển của màn hình. Chết cũng có ảnh hưởng đến việc tái tạo màu sắc.

4. Giảm màu

Độ tái lập của màu sắc liên quan đến khả năng giảm của màn hình hiển thị. Màu sắc hiển thị trên màn hình phải phù hợp với màu của nguồn để đảm bảo tính chân thực của hình ảnh.

5. Có khảm hay điểm chết không

Khảm là khối bốn hình vuông nhỏ xuất hiện trên màn hình hoặc luôn có màu đen. Các mô-đun là hoại tử. Lý do chính là chất lượng của IC hoặc đầu nối được sử dụng trong màn hình không tốt. Điểm chết đề cập đến một điểm duy nhất luôn sáng hoặc thường có màu đen trên màn hình. Số lượng điểm chết chủ yếu được xác định bởi chất lượng của khuôn và liệu các biện pháp chống tĩnh điện của nhà sản xuất có hoàn hảo hay không.

6. Không có khối màu

Khối màu đề cập đến sự khác biệt màu sắc rõ ràng giữa các mô-đun liền kề và quá trình chuyển màu là theo đơn vị mô-đun. Hiện tượng khối màu chủ yếu là do hệ thống điều khiển kém, mức độ xám thấp và tần số quét thấp.

7. Hiển thị ổn định

Tính ổn định liên quan đến chất lượng đáng tin cậy của màn hình hiển thị LED trong giai đoạn lão hóa sau khi hoàn thành sản phẩm. Nhà sản xuất có thể xác định hồ sơ lão hóa để xác định số lượng các điều kiện xảy ra trong quá trình lão hóa của màn hình.

8. Bảo mật

Màn hình led bao gồm nhiều hộp, mỗi hộp phải được bảo vệ bằng cách nối đất bên ngoài. Điện trở nối đất phải nhỏ hơn 0,1 ohm. Và có thể chịu được áp suất cao, 1500V 1 phút không bị hỏng. Các dấu hiệu cảnh báo và khẩu hiệu được yêu cầu ở đầu vào điện áp cao và tại hệ thống dây điện cao thế của nguồn điện.

9. Đóng gói và vận chuyển

Màn hình led là một hàng hóa có giá trị với trọng lượng lớn và phương pháp đóng gói được sử dụng bởi nhà sản xuất là rất quan trọng. Nói chung, nó được đóng gói theo một hộp duy nhất. Các mặt của hộp phải có vật liệu bảo vệ để đệm không gian, và không gian bên trong của hộp không lớn trong quá trình vận chuyển. Hộp bên ngoài phải được đánh dấu rõ ràng.

Pub Thời gian : 2020-03-02 15:55:24 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Melton optoelectronics co., LTD

Người liên hệ: Mr. Anheer Melton

Tel: +86 18680320324

Fax: 86-755-23113850

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)