Nhà Tin tức

LED display market continues to price competition

Chứng nhận
Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng với việc đóng gói và đặt hàng. Nó đã được thực hiện và sẵn sàng đúng giờ. Nhận được đơn hàng như mong đợi. Sẽ làm kinh doanh một lần nữa với Penny và Anheer. Họ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi nhanh nhất có thể. Màn hình P3 trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Họ đã làm chính xác như tôi yêu cầu. Tôi rất vui và họ đã giúp tôi thiết lập nó bằng TeamViewer. Cảm ơn bạn một lần nữa

—— PETER B

La calidad es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos má bảng điều khiển một personas de Melton.

—— Carls

P10 في الهواء الطلق كامل اللون أدى العرض هو منتجنا الرئيسي في عام 2016 ، وأنه يجلب الكثير من الطلبات بالنسبة لي. نحن سعداء جدا وأيضا عملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo Prazo com a emeaway MELTON OPTO, e de alta Qualidade, bom serviço 24 horas, 7 dias, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una Cooperazione a lungo termine con Melton, sono Professionisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Từ chối

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고 đã dẫn 디스플레디스플레 화면 은 인기. P10, P8 nhúng 는 앞으로 앞으로 박수 를 보게 될. MELTON 은 혜택 을 공유 할.

—— Lee Hans

Làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy là rất thoải mái. Chất lượng cao và dịch vụ tốt đẹp luôn luôn được làm. Tôi vui mừng với mối quan hệ LONG TERM

—— JUAN MERODA

Yüksek Kaliteli, Yaşam Süresi Hizmeti zaman của cô MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanında çözülür.

—— Axcun

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
LED display market continues to price competition
tin tức mới nhất của công ty về LED display market continues to price competition
Hiện tại, giá màn hình LED trên thị trường đã giảm, giá bán lẻ các sản phẩm màn hình LED trên thị trường vẫn chưa đạt đến vị trí hợp lý, thị trường vẫn đang trong cuộc chiến giá cả, và các doanh nhân để tăng cao hơn lợi nhuận. Cuộc khảo sát cho thấy các sản phẩm giá rẻ xuất hiện thường xuyên trên thị trường màn hình LED Trung Quốc đã chứng minh giảm giá thành sản phẩm LED.
Vì màn hình LED bị chặn bởi giá cao, rất nhiều doanh nghiệp màn hình LED phải chuẩn bị đầy đủ, nhưng nó chưa được phát hành và khiến thị trường rơi vào tình trạng này. Năm 2012 là thời điểm tốt nhất để tham gia thị trường màn hình LED , có 4 lý do:
1. Sản phẩm màn hình LED có công nghệ khá trưởng thành, thậm chí nguồn sáng led có rất nhiều yếu tố không có lợi cho ánh sáng chung, nhưng những sản phẩm này có thể trở nên tốt hơn nhờ xử lý quang học thứ hai.
2. Công nghệ màn hình LED tăng và ra mắt các sản phẩm LED mới.
3. Chính phủ Trung Quốc đã giới thiệu một loạt các biện pháp và trợ cấp kinh tế vĩ mô, khiến các doanh nghiệp LED có đủ điều kiện thuận lợi để vượt qua thị trường màn hình LED.
4. Nhận thức thị trường màn hình LED đã được nâng cao rất nhiều, điều này sẽ kích thích thị trường tự do hóa hơn nữa.
Những lý do trên đã chứng minh đó là thời kỳ tốt nhất của màn hình LED trên thị trường. Lý do thị trường vẫn cạnh tranh về giá và sản phẩm màn hình LED thị trường giá bán lẻ vẫn cao là do thị trường không mở, dẫn đến chi phí sản xuất, chi phí R & D, chi phí tiếp thị quá cao. Giá cao đã cản trở việc mở rộng thị trường, và do đó hình thành chu kỳ. Sự cạnh tranh về giá trên thị trường màn hình LED phải được giải quyết càng sớm càng tốt, nếu không thị trường sẽ hỗn loạn, khiến màn hình LED không thể tiếp tục phát triển trên thị trường, do đó cản trở sự phát triển của màn hình LED trong tương lai.

Pub Thời gian : 2020-05-11 10:41:08 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Melton optoelectronics co., LTD

Người liên hệ: Mr. Anheer Melton

Tel: +86 18680320324

Fax: 86-755-23113850

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)