Nhà Sản phẩmMàn hình LED full color ngoài trời

Bảng giá quảng cáo màn hình LED đủ màu ngoài trời P6 P8 P10

Chứng nhận
Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Melton optoelectronics co., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng với việc đóng gói và đặt hàng. Nó đã được thực hiện và sẵn sàng đúng giờ. Nhận được đơn hàng như mong đợi. Sẽ làm kinh doanh một lần nữa với Penny và Anheer. Họ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi nhanh nhất có thể. Màn hình P3 trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Họ đã làm chính xác như tôi yêu cầu. Tôi rất vui và họ đã giúp tôi thiết lập nó bằng TeamViewer. Cảm ơn bạn một lần nữa

—— PETER B

La calidad es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos má bảng điều khiển một personas de Melton.

—— Carls

P10 في الهواء الطلق كامل اللون أدى العرض هو منتجنا الرئيسي في عام 2016 ، وأنه يجلب الكثير من الطلبات بالنسبة لي. نحن سعداء جدا وأيضا عملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo Prazo com a emeaway MELTON OPTO, e de alta Qualidade, bom serviço 24 horas, 7 dias, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una Cooperazione a lungo termine con Melton, sono Professionisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Từ chối

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고 đã dẫn 디스플레디스플레 화면 은 인기. P10, P8 nhúng 는 앞으로 앞으로 박수 를 보게 될. MELTON 은 혜택 을 공유 할.

—— Lee Hans

Làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy là rất thoải mái. Chất lượng cao và dịch vụ tốt đẹp luôn luôn được làm. Tôi vui mừng với mối quan hệ LONG TERM

—— JUAN MERODA

Yüksek Kaliteli, Yaşam Süresi Hizmeti zaman của cô MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanında çözülür.

—— Axcun

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng giá quảng cáo màn hình LED đủ màu ngoài trời P6 P8 P10

Best price Outdoor Full Color LED Display Advertising Board P6 P8 P10
Best price Outdoor Full Color LED Display Advertising Board P6 P8 P10

Hình ảnh lớn :  Bảng giá quảng cáo màn hình LED đủ màu ngoài trời P6 P8 P10

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MLED
Chứng nhận: CE/ RoHS
Số mô hình: P6
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 mét vuông
Giá bán: USD 480-520 Per Square Meter
chi tiết đóng gói: Hộp carton / Vỏ gỗ Poly / Vỏ máy bay
Thời gian giao hàng: 1-7 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000 mảnh mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Bảng giá quảng cáo ngoài trời đầy đủ màu sắc tốt nhất P6 P8 P10 Bảng kích thước: 192mm * 192mm
độ sáng: 6500cd / m2 Tỷ lệ IP: IP65 / IP65
Phương pháp lái xe: 1 / 8Scan hiện tại không đổi Chip Led: Cree + Nichia + Epistar + Kinglight + Nationstar
Góc nhìn: H120 V120 Kích thước mô-đun: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

bảng hiển thị led kỹ thuật số

,

bảng hiển thị video

Bảng giá quảng cáo Led ngoài trời đầy đủ màu sắc tốt nhất P6 P8 P10

Mô tả Sản phẩm

1. Bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, màn hình LED ngoài trời không chỉ bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, mọi thời tiết, có thể thích nghi hoàn toàn với nhiều môi trường khắc nghiệt ngoài trời, với khả năng chống ăn mòn, chống thấm nước, chống ẩm, chống sét, chống sốc và các đặc điểm khác.

 

2. Low power consumption, LED power consumption is quite low, generally speaking, the working voltage of LED is 2-3.6v. 2. Tiêu thụ điện năng thấp, tiêu thụ năng lượng LED khá thấp, nói chung, điện áp làm việc của LED là 2-3,6v. The operating current is 0.02-0.03a. Dòng điện hoạt động là 0,02-0,03a. That is, it consumes no more than 0.1w of electricity. Đó là, nó tiêu thụ không quá 0,1w điện.

 

3. Long service life. 3. Tuổi thọ dài. Under the right current and voltage, the service life of LED can reach 100,000 hours. Dưới dòng điện và điện áp phù hợp, tuổi thọ của đèn LED có thể đạt tới 100.000 giờ. Considering the use environment of outdoor LED display, the service life of the display is generally less than 10 hours due to environmental factors, but about 60,000 hours can be achieved. Xem xét môi trường sử dụng của màn hình LED ngoài trời, tuổi thọ của màn hình thường dưới 10 giờ do các yếu tố môi trường, nhưng có thể đạt được khoảng 60.000 giờ.

 

4. Nối liền mạch, tốc độ làm mới cao, màn hình LED ngoài trời so với nối LCD, không có khe hở, hiệu ứng hiển thị đẹp hơn và màn hình LED ngoài trời có tần số làm mới tương đối cao, toàn bộ hình ảnh tinh tế hơn, hình ảnh tổng thể hiệu ứng gây sốc và tuyệt đẹp hơn!

 
Mô-đun đơn vị Mục Tham số
Số mô hình P6-8S
Kích thước mô-đun 192mm * 192mm
Pixel pixel 6 mm
Mật độ điểm ảnh 27777dots / m2
Cấu hình pixel 1R1G1B
Chế độ gói SM3535
Độ phân giải pixel 32dots (W) * 32 chấm (H)
Công suất tối đa 22W
Độ dày mô-đun 22mm
Cân nặng 0,56kg
Loại ổ Ổ đĩa liên tục
Chế độ quét 1 / 8scan
Kiểu cổng hub75
Độ sáng của cân bằng trắng 0006000cd / m

Đèn LED

Buồng

Kích thước 576mm * 576mm
Số mô-đun monome 9
Nguồn cấp 5V / 80A * 1 chiếc hoặc 5V60A 1 cái
Phóng nhiệt quạt 1 cái
Pixel mỗi tủ 96mm * 96mm
Khoảng cách xem tốt nhất 6M ~ 40M
Góc nhìn tốt nhất 160 ° (W) 120 ° (H)
Nhiệt độ

lưu trữ: -35 ℃ + 85 ℃

làm việc: -20oC + 50oC

Độ ẩm tương đối 10% -95%
Độ dày 125mm
Quyền lực Điện áp làm việc AC220V ± 10%
Công suất tiêu thụ trung bình 480W /
Tiêu thụ điện tối đa

001200W /

 

Hiện hành ≤20mA (đèn LED đơn)
Hệ thống điều khiển CPU Pentium4 trở lên P4
Hệ điêu hanh CHIẾN THẮNG / 2000 / NT / XP / WIN7
Phương pháp điều khiển Đồng bộ hóa

Kỹ thuật chính

tham số

Thiết bị lái xe Ổ đĩa liên tục IC
Làm mới tần số 001200HZ
Thang màu xám Mức 4096gray / 16,7M màu
MTBF 0009000 giờ
Tốc độ cháy Lớp một
Chế độ hiển thị ≥800 * 600/1024 * 768

 

Cách điều khiển

 

1. điều khiển đồng bộ is to realize the real-time transmission of the signal of the display card to the Ktoper LED display screen. là để nhận ra tín hiệu truyền thời gian thực của tín hiệu của card màn hình đến màn hình hiển thị LED Ktoper. The hundred LED large screen and the computer monitor are displayed synchronously and belong to the online control. Hàng trăm màn hình lớn LED và màn hình máy tính được hiển thị đồng bộ và thuộc về điều khiển trực tuyến.

Chế độ kết nối: máy tính và thẻ điều khiển được kết nối qua cáp mạng.

Ưu điểm: lưu trữ không giới hạn nội dung chương trình (tùy theo dung lượng ổ cứng máy tính), nhiều hiệu ứng hiển thị, dễ dàng chỉnh sửa nội dung chương trình, hiệu ứng hiển thị hình ảnh tốt, hỗ trợ hoạt hình, phát trực tiếp phương tiện (video).

Nhược điểm: máy tính cần phải chạy mọi lúc.

Suitable place: most of them are installed in the fixed place with less movement. Nơi thích hợp: hầu hết chúng được lắp đặt ở nơi cố định với ít chuyển động. Such as square, train station and other prominent locations; Chẳng hạn như quảng trường, nhà ga và các địa điểm nổi bật khác;

 

2.Kiểm soát không đồng bộ là máy tính sẽ chỉnh sửa nội dung được gửi đến thẻ điều khiển, bằng thẻ điều khiển không đồng bộ để điều khiển nội dung màn hình hiển thị, thuộc về điều khiển ngoại tuyến.

Chế độ kết nối: Kết nối R232 đến 485, WIFI, 4G, ổ đĩa flash USB

Ưu điểm: có thể được sử dụng ngoại tuyến, đóng máy tính hoặc phần mềm khác không ảnh hưởng đến màn hình.

Disadvantages: limited program content storage, less special effects display, editing content is not convenient. Nhược điểm: lưu trữ nội dung chương trình hạn chế, hiển thị ít hiệu ứng đặc biệt, chỉnh sửa nội dung không thuận tiện. Picture display effect is poor, do not support streaming media playback. Hiệu ứng hiển thị hình ảnh kém, không hỗ trợ phát lại phương tiện truyền thông.

Nơi áp dụng: chủ yếu được sử dụng để truyền văn bản đơn giản, hình ảnh và các tài liệu khác, hầu hết được cài đặt trên màn hình di động và màn hình nhỏ của đầu cửa, siêu thị, xe buýt, taxi, v.v.

 

Mô-đun & tủ

Bảng giá quảng cáo màn hình LED đủ màu ngoài trời P6 P8 P10 0Bảng giá quảng cáo màn hình LED đủ màu ngoài trời P6 P8 P10 1

Bảng giá quảng cáo màn hình LED đủ màu ngoài trời P6 P8 P10 2

Ứng dụng sản phẩm

Outdoor led screen can work under the sun for high brightness and large viewing angle with a certain function of a windbreak, rainproof and waterproof., Which is widely used as outdoor advertising and information media at station, square and shopping mall. Màn hình led ngoài trời có thể hoạt động dưới ánh mặt trời cho độ sáng cao và góc nhìn lớn với một chức năng nhất định là chắn gió, chống mưa và chống thấm nước, được sử dụng rộng rãi như quảng cáo ngoài trời và phương tiện thông tin tại nhà ga, quảng trường và trung tâm mua sắm. Outdoor led screen can be divided into a pillared screen, wall-mounted screen, and floor-standing screen, etc. Màn hình led ngoài trời có thể được chia thành một màn hình trụ, màn hình treo tường và màn hình đứng, vv

Bảng giá quảng cáo màn hình LED đủ màu ngoài trời P6 P8 P10 3

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi có một hệ thống dịch vụ khách hàng tuyệt vời với đội ngũ dịch vụ được đào tạo bài bản, mạnh mẽ và lành nghề để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trước bán hàng toàn diện, dịch vụ sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi có hơn một chục kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, những người chịu trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các sản phẩm màn hình LED mà chúng tôi cung cấp trên toàn thế giới.

Chúng tôi liên tục cải thiện mức độ dịch vụ và chất lượng của mình để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhu cầu của khách hàng và đảm bảo lợi ích và lợi ích của họ.

 

Khái niệm dịch vụ
Chúng tôi tin tưởng vào việc chủ động, duy trì sự trung thực và đáng tin cậy, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ trả lời nhanh các câu hỏi của khách hàng và làm mọi thứ có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Nội dung dịch vụ
1. Dịch vụ đường dây nóng 24 giờ, bao gồm tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật.
2. Dịch vụ trực tuyến.
3. Không bảo trì bảng LED.
4. Đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí
5. Nâng cấp phần mềm trả phí.
6. Dịch vụ bảo hành.
7. Dịch vụ kỹ thuật kỹ thuật.

 

Thời hạn bảo hành
Mỗi sản phẩm màn hình LED của chúng tôi đều được bảo hành ít nhất ba năm và dịch vụ bảo trì trọn đời.

 

Chi tiết liên lạc
Melton optoelectronics co., LTD

Người liên hệ: Crista

Tel: +8613684824675

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)